Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đồn biên phòng trên tuyến biên giới Bù Gia Mập

Chủ nhật - 30/01/2022 09:51 889 0
Tiếp tục thể hiện sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đối với các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ biên cương của Tổ quốc trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, hôm nay 30-1, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã đến thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng Đắc Bô, Đắc Nô, Đắc Ka trên tuyến biên giới thuộc huyện Bù Gia Mập.

Cùng tham gia đoàn công tác có Đại tá Bùi Minh Soái, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh; lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo huyện Bù Gia Mập.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắc Bô

Đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắc Bô và Đắc Nô, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị trong việc khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ biên cương Tổ quốc và chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sĩ trong dịp xuân về. Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà tết của lãnh đạo tỉnh và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ 2 đồn.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường và đoàn công tác chụp hình lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắc Bô

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường thăm, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắc Nô

Thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắc Ka, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đánh giá cao việc chủ động chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ đón tết khá đầy đủ về lương thực, thực phẩm, đặc biệt là khoản hỗ trợ trung bình 6 triệu đồng từ nguồn tăng gia sản xuất của đơn vị cho mỗi gia đình cán bộ, chiến sĩ trong dịp tết. Bí thư Tỉnh ủy cũng chúc mừng năm mới và tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắc Ka.

 Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường thăm, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắc Nô

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắc Ka

Tại các đồn, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường yêu cầu trong năm 2022, các đồn tiếp tục khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch. Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu Ban chỉ huy các đồn tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng, động viên tinh thần để cán bộ, chiến sĩ yên tâm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, quản lý vững chắc tuyến biên giới của Tổ quốc, bảo đảm an ninh trật tự cho người dân vui xuân, đón tết.

 

Tác giả bài viết: Báo Bình Phước online

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây