Đoàn giám sát 961 làm việc với Giám đốc Sở Công Thương

Thứ hai - 13/08/2018 22:32 825 0
Chiều ngày 13-8, Đoàn giám sát 961 của Tỉnh ủy do đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã làm việc với đồng chí Nguyễn Anh Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương về giám sát trách nhiệm của người đứng đầu trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa X. Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, trưởng các đơn vị thuộc Sở Công Thương cùng dự.
Đồng chí Trần Tuyết Minh phát biểu kết luận buổi làm việc
Đồng chí Trần Tuyết Minh phát biểu kết luận buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Tuyết Minh đánh giá cao đồng chí Nguyễn Anh Hoàng trong vai trò là người đứng đầu ngành Công Thương đã nghiêm túc, tích cực trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa X và đạt được nhiều kết quả tích cực. Đến nay, sự dịch chuyển ngành công nghiệp – xây dựng, thương mại - dịch vụ trong cơ cấu kinh tế của tỉnh và kim ngạch xuất khẩu đã đạt được chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2015-2020. Dự báo các chỉ tiêu còn lại đều sẽ đạt và vượt kế hoạch.

Về nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới, đồng chí Trần Tuyết Minh đề nghị đồng chí Nguyễn Anh Hoàng nghiêm túc khắc phục một số hạn chế, khuyết điểm do Đoàn giám sát 961 chỉ ra và do chính đồng chí đã thẳng thắn tự nhìn nhận; rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ, bao gồm quy hoạch nhiệm kỳ trước có liên quan đến chỉ tiêu của nhiệm kỳ này để có giải pháp phù hợp; tích cực, chủ động hơn nữa trong tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành các chính sách thúc đẩy phát triển các khu, cụm công nghiệp theo quy hoạch; phát triển công nghiệp chế biến nông sản; hỗ trợ doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa; phát triển hạ tầng thương mại; tăng cường kiểm tra, kiểm soát, ổn định thị trường; chủ động, nâng cao chất lượng công tác phối hợp liên ngành, địa phương trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ thuộc lĩnh vực quản lý.

Tác giả bài viết: Xuân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay13,736
  • Tháng hiện tại522,221
  • Tổng lượt truy cập4,291,689
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây