Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 7 thăm tặng quà tại huyện Bù Gia Mập

Chủ nhật - 28/01/2024 17:18 168 0
Sáng ngày 23/01/2024, Đảng ủy – Bộ tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Lê Xuân Thế - Phó tư lệnh Quân khu – trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại huyện Bù Gia Mập.
 
Đồng chí Đoàn Văn Thảo – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện thông tin nhanh với đoàn công tác về những kết quả và đặc điểm biên giới của huyện
 
Tại đây, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bù Gia Mập, đồng chí Đoàn Văn Thảo – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh với đoàn công tác về những thành quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đạt được trong năm 2023, đặc biệt nhấn mạnh tới kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
 
Thiếu tướng Lê Xuân Thế - Phó tư lệnh Quân khu 7 chia sẻ với những kết quả của huyện và  gửi lời chúc năm mới đến toàn huyện
 
Trước những kết quả quan trọng trên, Thiếu tướng Lê Xuân Thế - Phó tư lệnh Quân khu 7 gửi lời chúc mừng những kết quả nổi bật mà huyện Bù Gia Mập đạt được thời gian qua. Đồng chí cũng gửi lời chúc năm mới đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện nhà, các lực lượng vũ trang, đặc biệt các đồn biên phòng, điểm dân quân liền kề chốt dân quân biên giới luôn phối hợp tích cực trong thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng, cùng địa phương tích cực chăm lo nhân dân và xây dựng phát triển quê hương.
 
Tặng quà đến các đồn biên phòng, điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới
 
Dịp này, đoàn đã gửi các phần quà chúc mừng đến huyện nhà, các đơn vị lực lượng vũ trang, đoàn kinh tế - quốc phòng 778, đồn biên phòng và các lực lượng điểm dân quân liền kề chốt dân quân biên giới./.

Tác giả bài viết: Trà Giang - Văn Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây