Hớn Quản: Khen thưởng 15 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.

Thứ sáu - 17/05/2024 20:18 158 0
Sáng ngày 16/05, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản tổ chức Hội nghị Biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.
Theo báo cáo tại hội nghị trong 03 năm qua, Đảng bộ huyện Hớn Quản đã nghiêm túc triển khai Kết luận 01 KL/TW của Bộ Chính trị Khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW và hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa - chuyên đề năm 2021 với nhiều hoạt động thiết thực, tạo được những chuyển biến tích cực. Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, phổ biến tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được đẩy mạnh bằng nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với điều kiện thực tiễn.
 
Lãnh đạo huyện Hớn Quản khen thưởng 5 tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác
 
Đặc biệt, huyện đã chú trọng xây dựng nhiều mô hình hay, việc làm tốt trong học tập và làm theo Bác gắn với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị, địa phương. Tiêu biểu như: mô hình “Tự soi, tự sửa” của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, mô hình “Miễn giảm học phí và các khoản thu đóng góp cho học sinh hộ nghèo, cận nghèo” của Chi bộ trường THPT Trần Phú, mô hình “04 thực” của Chi bộ Khối vận, mô hình “ngôi nhà cấp ủy” của các Đảng bộ trực thuộc, mô hình “Người em của đoàn”, mô hình “đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp" ...
 
Khen thưởng 10 cá nhân điển hình trong học tập và làm theo Bác
 
Phong trào “thực hành tiết kiệm, làm theo lời Bác”, các hoạt động từ thiện, nhân đạo: ủng hộ đồng bào bão lụt, người già neo đơn, người nghèo, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, học sinh nghèo vượt khó, người bị ảnh hưởng dịch Covid -19; trao nhà tình thương, tình nghĩa; thăm và tặng quà đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng,… đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi trên địa bàn huyện. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học và làm theo lời Bác.
 
Đồng chí Quách Thị Ánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hớn Quản phát biểu tại hội nghị biểu dương
 
Nhân dịp này, UBND huyện Hớn Quản đã tuyên dương 05 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích nổi bật nhất từ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Tác giả bài viết: Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập61
  • Hôm nay21,229
  • Tháng hiện tại483,405
  • Tổng lượt truy cập20,736,583
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây