56 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ tư - 11/10/2023 04:16 56 0
Ngày 8-10, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn KCN tỉnh tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho 56 quần chúng ưu tú năm 2023. Đồng chí Hoàng Cư, Phó bí thư Đáng ủy Khối dự và chỉ tại buổi lễ.
Trong thời gian 4 ngày chủ nhật, từ 17-9 đến ngày 8-10, học viên đã được tiếp thu và thảo luận 5 chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn  đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được học tập thêm chuyên đề Lịch sử địa phương.
 
Đồng chí Hoàng Cư, Phó bí thư Đáng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học
 
Qua thời gian học tập nghiêm túc, tích cực qua 6 chuyên đề và viết bài thu hoạch, Lớp bôi dưỡng nhận thức vệ Đảng dành cho học viên là quần chúng ưu tú đang làm việc tại các Khu công nghiệp và doanh nghiệp tư nhân khu vực thị xã Chơn Thành hoàn thành đúng tiền độ đề ra với 20% giỏi và 62% khá.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Cư  ghi nhận tinh thần học tập và biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được. Phó bí thư yêu cầu sau khóa học này các học viên không ngừng tu dưỡng, trau dồi phẩm chất đạo đức, tiếp tục tích cực rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu, gương mẫu, giúp đơn vị ngày càng lớn mạnh và phát triển đi lên. Đồng thời, tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng để chung tay góp sức của mình vào xây dựng mục tiêu và lý tưởng cao đẹp của Đảng.

Tác giả bài viết: Trung Thành (ĐUK)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây