Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm huyện Bù Đốp

Thứ bảy - 19/08/2023 11:03 123 0
Trong chương trình công tác tại Bình Phước, sáng 18-8, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dẫn đầu đoàn công tác Trung ương đã đến thăm huyện Bù Đốp.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan đón tiếp đoàn
 
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nghe lãnh đạo UBND huyện Bù Đốp trao đổi về kinh tế - xã hội của huyện

Tại buổi tiếp đón, thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh báo cáo với Đoàn công tác của Phó chủ tịch nước về tình hình kinh tế xã hội huyện nhà.
 
 
Lãnh đạo huyện Bù Đốp đón nhận phần qua do Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao tặng

Tại buổi làm việc Phó chủ tịch nước thăm hỏi đời sống kinh tế của nhân dân huyện Bù Đốp cũng như trao đổi nắm bắt thêm nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội của địa phương. Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân mong muốn huyện Bù Đốp nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội gắn với đảm bảo quốc phòng an ninh tuyến biên giới. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện; quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội để người dân được thụ hưởng tốt nhất chính sách của Đảng, Nhà nước; chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.
 
Huyện ủy, HDND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đốp cũng đã trao cho Đoàn công tác phần quà ý nghĩa là những sản phẩm đạt chất lượng OCOP của huyện.
 
Đoàn chụp hình lưu niệm
 
Dịp này Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao phần quà ý nghĩa đến huyện Bù Đốp. Huyện ủy, HDND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đốp cũng đã trao cho Đoàn công tác phần quà ý nghĩa là những sản phẩm đạt chất lượng OCOP của huyện.

Tác giả bài viết: Gia Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây