Thị xã Bình Long: Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023 

Thứ năm - 31/08/2023 05:16 67 0
 Hội thi “Dân Vận khéo” năm 2023 của thị xã Bình Long trải qua 1,5 ngày và đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh (2/9/1945–2/9/2023); tiến tới chào mừng 93 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2023).
 
blong dv2
Các đại biểu dự Hội thi
Sáng ngày 23-8-2023, Thị ủy Bình Long đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc. Đồng chí Ma Ly Phước - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Loan - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dự và trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc tại hội thi.
 
blong dv
Cổ động viên các đội

Hội thi thu hút hơn 165 cán bộ, đảng viên của 17 đội thi đến từ 42 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã Bình Long tham gia. Lôi cuốn, hấp dẫn qua từng phần thi: giới thiệu, xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền đã nhận được sự cổ vũ, theo dõi hào hứng từ đông đảo khán giả. Bằng nhiều hình thức như thơ ca, hò vè, hát các đơn vị đã giới thiệu những nét riêng, đặc sắc của đơn vị mình. Trong phần thi xử lý tình huống, các thí sinh bằng các kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong công tác của bản thân đã khéo léo vận dụng trả lời, xử lý các tình huống hợp lý, được ban giám khảo đánh giá cao. Phần thi tiểu thẩm tuyên truyền, bằng các câu chuyện thực tế trong công tác hằng ngày, đã được đưa vào tiểu phẩm, cộng với sự diễn xuất duyên dáng của các thí sinh đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả, đồng thời mang những thông điệp ý nghĩa về công tác dân vận của hệ thống chính trị.

Hội thi là dịp để cán bộ, đảng viên các chi đảng bộ, đặc biệt là cán bộ làm công tác dân vận thị xã có dịp thể hiện kỹ năng, cũng như giao lưu học hỏi thêm nhiều kỹ năng bổ ích trong công tác vận động quần chúng nhân dân, tham gia thực hiện tốt các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cũng như các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương.

 
blong dv3
Ban tổ chức trao giải nhất nhì ba cho các đội

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thi, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Đảng bộ Trường THPT thị xã Bình Long, Nhì đơn vị Khối Đảng, đảng bộ phường Phú Thịnh đạt giải ba; đồng thời trao giải phụ cho các đơn vị có phần thi giới thiệu ấn tượng nhất, tiểu phẩm hay nhất, trả lời tình huống thuyết phục nhất, đơn vị tổ chức hội thi cơ sở tốt nhất, đơn vị có nhiều thành phần tham dự và đơn vị có cổ động viên nồng nhiệt nhất. 

Tác giả bài viết:  Thúy Triều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây