Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường thăm lực lượng y tế trực tiếp điều trị F0

Thứ ba - 18/01/2022 11:47 262 0
Sáng nay (16-1), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường và đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, động viên lực lượng y tế trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến khu vực Phước Long.
Bệnh viện dã chiến khu vực Phước Long được đặt tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Phước Long, đưa vào hoạt động từ ngày 31-10-2021. Bệnh viện có quy mô 200 giường điều trị F0 mức độ không triệu chứng, mức độ nhẹ và trung bình. Tính đến nay, bệnh viện đã thu dung và điều trị cho 1.262 bệnh nhân nhiễm Covid-19, đã có 1.045 ca khỏi bệnh, không có ca tử vong. Bệnh viện còn thực hiện điều trị tại nhà cho 745 bệnh nhân Covid-19 và đã có 519 bệnh nhân hoàn thành cách ly.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường phát biểu tại buổi gặp, động viên lực lượng tuyến đầu Bệnh viện dã chiến khu vực Phước Long
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã thăm hỏi tình hình điều trị, chăm sóc sức khỏe, tiến triển của bệnh nhân Covid-19 đang được điều trị và lực lượng phòng chống dịch tuyến đầu. 

Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ và động viên đội ngũ y, bác sĩ và các lực lượng hỗ trợ tại bệnh viện tiếp tục cố gắng, nêu cao tinh thần trách nhiệm để chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân, đồng thời phản ánh kịp thời những khó khăn để tháo gỡ, giải quyết. Lãnh đạo tỉnh luôn ưu tiên, tập trung mọi nguồn lực để hỗ trợ lực lượng y tế thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường trao quà động viên đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng trực tiếp tại Bệnh viện dã chiến khu vực Phước Long
 
Thông qua các y, bác sĩ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường gửi lời thăm đến các bệnh nhân đang điều trị và mong các bệnh nhân an tâm, kiên trì tuân thủ theo phác đồ chữa trị để sớm khỏi bệnh. Tỉnh sẽ bằng mọi biện pháp nỗ lực kiểm soát dịch bệnh, chữa trị cho người dân.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường chuyển hỗ trợ bệnh viện 78 phần quà cho lực lượng tuyến đầu tại đây.
Dịp này, thị xã Phước Long cũng trao các phần quà cho đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng hỗ trợ, bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến khu vực Phước Long. Ngoài ra, có phần quà trị giá 20 triệu đồng để bệnh viện tổ chức tạo không khí vui xuân đón tết Nguyên đán 2022 cho cán bộ, lực lượng hỗ trợ và bệnh nhân.

 

Tác giả bài viết: Báo Bình Phước online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây