Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các cơ quan báo chí

Thứ sáu - 21/01/2022 17:43 384 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, sáng 21/1, Đoàn của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Hà Anh Dũng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Tham dự đoàn có đồng chí Mạc Đình Huấn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nông Hồng Thức, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Đến thăm và chúc tết Hội Nhà báo tỉnh, gửi lời chúc năm mới đến các hội viên và gia đình, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng mong muốn, Chủ tịch hội tiếp tục là người truyền lửa đam mê với nghề cho đội ngũ phóng viên trẻ. Thống nhất cao với phương án thành lập thêm chi hội nhà báo ở cơ sở và mở rộng phát triển hội viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng đề nghị, hội cần nghiên cứu sao cho hợp lý, nhằm phát huy hết hiệu quả công tác tuyên truyền, từng bước đẩy mạnh quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Bình Phước.

11111

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng gửi lời chúc năm mới đến các hội viên Hội Nhà báo tỉnh

Đến thăm, chúc tết cán bộ, phóng viên cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước, cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Bình Phước và Tạp chí Văn nghệ Bình Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cho rằng, thời gian qua các phóng viên, biên tập viên, đội ngũ văn nghệ sĩ đã làm rất tốt sứ mệnh của mình trong việc truyền thông an dân, lan tỏa thông tin chính thống, tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh, nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

22222

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng và thành viên đoàn công tác đến thăm, chúc tết cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước

3333333333

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng mong muốn, đại diện cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Bình Phước thời gian tới sẽ tích cực tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của tỉnh Bình Phước trên các kênh thông tin của đơn vị

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng mong muốn, năm 2022 các cơ quan thông tấn, báo chí và đội ngũ văn nghệ sĩ sẽ có nhiều đột phá hơn nữa, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; vừa đấu tranh phản bác những thông tin xuyên tạc, phá hoại, gây chia rẽ; vừa cổ vũ tinh thần đoàn kết, chia sẻ, đùm bọc nhau trong hoạn nạn; đồng thời tích cực tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của tỉnh Bình Phước trên các kênh thông tin của cơ quan, đơn vị.

99999

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng và thành viên đoàn công tác thăm, chúc tết, chụp hình lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ, viên chức BPTV

Thăm, chúc tết tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV), Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cho rằng, cùng với cả hệ thống chính trị, năm 2021 thực sự là năm dấn thân đối với tập thể cơ quan BPTV. Khi tỉnh đối mặt với làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4, các phóng viên, biên tập viên của BPTV đã phát huy tinh thần, trách nhiệm, bản lĩnh, đạo đức nghề nghiệp để xông pha vào những nơi nguy hiểm nhất.

Đánh giá cao nỗ lực đổi mới nội dung, trong đó có bản tin tiếng Anh để mở rộng đối tượng bạn đọc, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng mong muốn, tập thể BPTV tiếp tục duy trì, tham gia các giải báo chí lớn, đặc biệt là giải Búa liềm vàng; các cuộc thi viết về phòng chống tham nhũng; tiếp tục tuyên truyền sâu, mở rộng thêm các loại hình báo chí để phản bác lại các thông tin xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch.

66666

Đoàn đến thăm, chúc tết Tạp chí Văn nghệ tỉnh Bình Phước

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng nhấn mạnh, báo chí tỉnh đã đến lúc phải thay đổi tư duy, phải bằng mọi cách quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Bình Phước đến với bạn bè trong nước và quốc tế; thông qua truyền thông phải kích thích được sự hứng khởi của nhà đầu tư tìm đến Bình Phước.

Đại diện các cơ quan báo chí đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương đã tạo điều kiện cho đội ngũ làm báo thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục bám sát tình hình kinh tế, xã hội để thông tin chính xác, kịp thời, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh, niềm tin của bạn đọc.

Tác giả bài viết: Báo Bình Phước online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây