Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách thị xã Phước Long

Thứ bảy - 23/07/2022 09:57 354 0
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022), Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cùng lãnh đạo các ban, sở, ngành đã đến thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã Phước Long.

 

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cùng lãnh đạo Thị ủy Phước Long tặng quà mẹ Việt Nam anh Hùng Trần Thị Lùn

Đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lùn và Huỳnh Thị Nhất ở thị xã Phước Long, Phó bí thư Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các mẹ cũng như tình hình sản xuất, kinh tế của gia đình. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tặng quà và chúc các mẹ mạnh khỏe, sống vui, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng thăm hỏi sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Nhất

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cùng lãnh đạo các ban, sở, ngành và thị xã Phước Long thăm gia đình chính sách tiêu biểu Nguyễn Thị Ngọc Hòa, phường Long Phước, thị xã Phước Long

Dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã Phước Long. Tại các nơi đến, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thị Hằng nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp luôn ghi nhận những cống hiến, đóng góp, hy sinh của những người có công với cách mạng và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của những thương, bệnh binh, người có công với cách mạng. 

Các gia đình chính sách đã phấn khởi trước sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp đối với người có công; đồng thời hứa luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Thanh Lâm (Báo Bình Phước online)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây