Triển khai, quán triệt Nghị quyết của Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Bình Phước

Thứ tư - 10/01/2024 04:08 337 0
Sáng nay 10/01, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền đã chủ trì Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh định kỳ tháng 01 năm 2024. Hội nghị được trực tuyến 263 điểm cầu toàn tỉnh với sự tham dự của gần 7.000 cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh.
 
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền chủ trì và triển khai Nghị quết số 14-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI tại hội nghị
 
Tại hội nghị, các đai biểu đã được nghe lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư thông tin một số nội dung về chủ trương của Trung ương và tỉnh Bình Phước việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2030; tình hình và kết quả phát triển KT-XH của tỉnh năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
 
Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Thị Bé Năm thông tin tại hội nghị
 
Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Phan Thị Kim Oanh thông tin tại hội nghị
 
Cũng tại Hội nghị, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên TW tại tỉnh Vũ Tiến Điền đã triển khai, quán triệt việc thực hiện Nghị quyết số 14-NQ/TU ngày 20/11/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Bình Phước đến năm 2030, định hướng đến năm 2045. Cùng với đó, định hướng công tác tư tưởng, công tác tuyên truyền đến ban tuyên giáo và đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp; cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với việc thực hiện các chủ trương của Đảng, Nhà nước tại địa phương, đơn vị thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Hồng Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây