Công tác tham mưu chuyên sâu của Văn phòng cấp ủy có nhiều chuyển biến tích cực

Thứ năm - 18/03/2021 05:17 643 0
Một trong những kết quả nổi bật trong hoạt động của Văn phòng cấp ủy năm 2020 là công tác tham mưu, trong đó tham mưu chuyên sâu về kinh tế - xã hội, nội chính có nhiều chuyển biến tích cực. Đánh giá trên được đưa ra tại hội nghị giao ban Văn phòng cấp ủy diễn ra chiều 17/3/2021 tại Văn phòng Tỉnh ủy.
Đồng chí Huỳnh Thị Hằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị
Đồng chí Huỳnh Thị Hằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị
Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Hằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho rằng, năm 2020, việc Bình Phước thực hiện thành công “mục tiêu kép” có sự đóng góp rất lớn của văn phòng cấp ủy các cấp với cách thức làm việc có nhiều đổi mới, sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả, nhất là công tác tham mưu.
nwdn file temp 1615967827507
Các đại biểu dự hội nghị
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2021, khối lượng công việc nhiều, chất lượng đòi hỏi phải nâng cao, trong khi đó bộ máy ngày càng phải tinh gọn. Do vậy, Văn phòng cấp ủy các cấp phải đi đầu, nhất là việc cải cách hành chính trong Đảng, ứng dụng công nghệ thông tin, mạnh dạn đổi mới cả nội dung và phương pháp trong tham mưu để mang lại hiệu quả ngày càng cao hơn.

Năm 2020, văn phòng cấp ủy các cấp đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Nổi bật là đã tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo: Công tác phòng, chống dịch Covid-19; xây dựng và triển khai kịch bản điều hành kinh tế - xã hội trong tình hình mới; tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Trình độ, năng lực tham mưu tổng hợp có nhiều tiến bộ, giúp cấp ủy điều hành, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ. ng dụng công nghệ thông tin có bước phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, đóng góp tích cực vào quá trình đổi mới phương thức, lề lối làm việc.
nwdn file temp 1615967863882
Lãnh đạo Văn phòng TỈnh uỷ chủ trì hội nghị
Năm 2021 có ý nghĩa rất quan trọng, năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Để thực hiện tốt và có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, Văn phòng Tỉnh ủy và văn phòng các cấp ủy sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện các mặt công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Quang Xuân – Công Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây