Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tặng quà tết trên địa bàn thị xã Bình Long

Thứ năm - 01/02/2024 03:07 347 0
Ngày 01/02/2024), đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng với Thường trực thị ủy Bình Long đã đến thăm và trao tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người dân khó khăn trên địa bàn thị xã Bình Long.
Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm chúc tết và trao tặng 150 phần quà, mỗi phần quà 500.000 đồng tiền mặt cho các hộ chính sách, hộ nghèo, người dân khó khăn, trong đó phường: Hưng Chiến 60 phần, Phú Đức 40 phần, An Lộc 40 phần và 10 phần cho công nhân vệ sinh môi trường của Công ty TNHH Greensun (thị xã Bình Long).
 
Thăm và trao tặng quà cho công nhân vệ sinh môi trường

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã trao tặng 3 phần quà, mỗi phần quà 5 triệu đồng tiền mặt cho 03 phường, để bồi dưỡng, động viên cho các anh chị em tham gia trực tết, giữ gìn an ninh trật tự trong những ngày tết cổ truyền. Tổng giá trị các phần quà là 90 triệu đồng. Đây là số quà do cá nhân Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng hỗ trợ, với mong muốn chia sẻ, để các hộ chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm chút quà để cùng vui xuân, đón tết được đầm ấm, đủ đầy hơn.
 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy lì xì cho các em thiếu nhi

Đến thăm các nơi, đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các hộ dân, công nhân được nhận quà; đồng thời, chúc cán bộ, chiến sĩ các phường và bà con đón tết cổ truyền của dân tộc thật vui tươi, đầm ấm, an lành, hạnh phúc.
 
Thăm và trao tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn
 
Tặng quà cho tập thể để động viên các lực lượng tham gia trực Tết
 
Thăm và trao tặng cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn
 
Thăm và trao tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả bài viết: Khắc Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây