Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam chúc tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Phước

Thứ hai - 29/01/2024 20:17 316 0
Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 29/01, đồng chí Lê Thanh Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng với Lãnh đạo các Công ty tực thuộc Tập đoàn đứng chân trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy Bình Phước. Đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã tiếp đoàn.
 
Toàn cảnh
 
Thay mặt lãnh đạo Tập Đoàn, Tổng Giám đốc VRG Lê Thanh Hưng đã trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy và các cấp ngành, địa phương của tỉnh Bình Phước đã tạo điều kiện hỗ trợ để VRG và các đơn vị trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh năm 2023. Đồng thời chúc tỉnh tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, đưa Bình Phước trở thành điểm sáng của khu vực Đông Nam Bộ; mặt khác tiếp tục hợp tác, hỗ trợ các đơn vị của tập đoàn để đạt được kết quả tốt hơn trong sản xuất, kinh doanh và đầu tư, thực hiện các chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh.
 
Lãnh đạo VRG chúc tết Tỉnh ủy Bình Phước
 
Đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những đóng góp của VRG và các đơn vị trực thuộc đã luôn đồng hành với tỉnh; đồng thời khẳng định mọi hoạt động sản xuất - kinh doanh của VRG và các đơn vị đều gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhân dịp xuân mới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thị Hằng đã gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến lãnh đạo VRG cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, chúc VRG hoàn thành nhiệm vụ với kết quả cao nhất và hy vọng mối quan hệ giữa VRG và tỉnh Bình Phước ngày càng bền chặt vì sự phát triển chung.
 
Lãnh đạo VRG chúc tết UBND tỉnh Bình Phước (Ảnh Baobinhphuoc Online)
 
Sau khi chúc tết Tỉnh ủy, đoàn công tác của VRG đã đến chúc tết UBND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh tiếp đoàn.

Tác giả bài viết: Khắc Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây