Tập huấn công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng

Thứ ba - 09/05/2017 04:26 881 0
Ngày 9-5, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.
Gần 200 học viên tham gia lớp tập huấn lần này
Gần 200 học viên tham gia lớp tập huấn lần này
Gần 200 học viên là chủ nhiệm, phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở; phó bí thư các chi bộ; cấp ủy phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của các chi bộ cơ sở, chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở về dự. Lớp tập huấn diễn ra trong ba ngày từ 9-5 đến 11-5.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được các báo cáo viên đến từ Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy trình bày 5 chuyên đề quan trọng như Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; Giám sát tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên. Những vấn đề cơ bản về thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra của Đảng. Kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm. Giải quyết tố cáo trong Đảng; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Kỷ luật đảng và việc thi hành kỷ luật trong Đảng; giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng. Bên cạnh đó, các học viên còn được giải đáp trực tiếp những vấn đề thắc mắc.

Tác giả bài viết: Cẩm Liên (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây