Bình Phước: Gala “Điện ảnh Việt trong thời kỳ đổi mới”

Thứ sáu - 14/10/2022 12:31 726 0
Tối nay 14-10, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước đã diễn ra đêm Gala điện ảnh lần thứ 4 năm 2022 với chủ đề “Điện ảnh Việt trong thời kỳ đổi mới”. Gala do Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức.

Đến dự đêm Gala điện ảnh lần thứ 4 có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Hoàng Lâm; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước Trần Văn Chung; đạo diễn Nguyễn Công Hậu cùng các nghệ sĩ, diễn viên của đoàn làm phim “Kẻ đào mồ” đến từ TP. Hồ Chí Minh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đông đảo công chúng yêu điện ảnh của tỉnh.

Đạo diễn Công Hậu giao lưu với khán giả

Các đại biểu và đông đảo khán giả yêu điện ảnh Việt tham dự đêm gala tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước

Hơn 400 học sinh, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn tỉnh đã được thưởng thức một đêm sinh hoạt nghệ thuật với những nội dung hấp dẫn như: múa trống hội, những bài hát về quê hương và các tiết mục hài. Đặc biệt là phần trích lược bộ phim “Kẻ đào mồ” và giao lưu giữa khán giả với đạo diễn Công Hậu cùng đoàn làm phim. Đây là bộ phim vừa ra rạp vào tháng 7-2022, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người yêu điện ảnh Việt cả nước.

Các chương trình nghệ thuật tại đêm gala

Trải qua 4 lần tổ chức Gala điện ảnh (từ năm 2019 đến nay), Trung tâm Văn hóa tỉnh đã đón nhận những tình cảm sâu sắc của đông đảo quý khán giả yêu điện ảnh Việt, tạo được ấn tượng trong đêm gala.

Cùng với hoạt động tuần lễ phim Việt, diễn ra từ ngày 9 đến 11-10 với 6 bộ phim kinh điển của điện ảnh Việt, đêm Gala điện ảnh lần thứ 4 năm 2022 quảng bá, giới thiệu đến khán giả trong tỉnh sự phát triển mạnh mẽ của điện ảnh Việt Nam, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của nhân dân.

Tác giả bài viết: Báo Bình Phước online

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây