Chương trình Hành động của Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh: Lê Đình Hải

Thứ năm - 19/05/2016 02:44 924 0
Bình Phước đăng toàn văn Chương trình hành động của ông Lê Đình Hải - ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021.

 Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý vị cử tri

Kính thưa toàn thể bà con.

 

Tôi tên là: Lê Đình Hải – hiện đang công tác tại Cty CP cao su Đồng Phú

    Là ứng cử viên do Cty CP cao su Đồng Phú tín nhiệm giới thiệu, tôi cảm thấy rất vinh dự. Trước hết, bản thân tôi xác định đại biểu HĐND là người đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri nơi mình ra ứng cử. Nếu được tín nhiệm, bản thân tôi sẽ ra sức xây dựng mối quan hệ mật thiết với bà con cử tri, lắng nghe những ý kiến đóng góp của bà con và mạnh dạn đề đạt ý kiến của mình với HĐND Tỉnh, góp phần cùng các đại biểu khác và cùng các ngành xây dựng những giải pháp chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống nhân dân lao động, phấn đấu vì mục tiêu chung là xây dựng Tỉnh, xây dựng Huyện nhà ngày càng vững mạnh. Để làm tròn trách nhiệm của người cán bộ HĐND và nghĩa vụ công dân đối với cử tri và nhân dân đã tin tưởng, tín nhiệm, tôi sẽ phấn đấu, nỗ lực làm việc bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất; không ngừng nghiên cứu học tập để nâng cao trình độ nhằm đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới. Gương mẫu và vận động nhân dân, gia đình nghiêm chỉnh chấp hành Hiến pháp và pháp luật. Bản thân tôi xin hứa thực hiện tốt các quy định về tiếp xúc cử tri, báo cáo với cử tri đầy đủ những vấn đề có liên quan đến trách nhiệm bản thân, phấn đấu thực hiện tốt “Dân chủ ở cơ sở” thông qua hoạt động của tổ đại biểu HĐND; phản ánh kịp thời đến các cơ quan chức năng giải quyết những vấn đề bức xúc, những nguyện vọng chính đáng của bà con cử tri.

 

    Trên đây là những nội dung cơ bản của chương trình hành động của tôi, nếu tôi vinh dự được trúng cử làm Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 

        Xin trân trọng cám ơn quý vị cử tri và nhân dân đã lắng nghe

       Xin kính chào đoàn kết và thân ái!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây