Chương trình Hành động của Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh:Hồ Thị Phương Dung

Thứ năm - 19/05/2016 02:35 826 0
Trang TTĐT Tỉnh ủy Bình Phước đăng toàn văn Chương trình hành động củaHồ Thị Phương Dung - ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021.

scan0043.jpgKính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa quý cử tri.

Tôi tên là Hồ Thị Phương Dung, sinh năm 1984, tôi được sinh ra, lớn lên trên quê hương Bình Phước, hiện nay đang là giảng viên tổ tâm lý- giáo dục trường Cao đẳng sư phạm Bình phước, tôi công tác tại đây đã được 10 năm.  Tôi vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được giới thiệu về ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân ở huyện nhà.

Hôm nay Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ  huyện, và xã Bombo, xã Minh Hưng tổ chức cho các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại đơn vị bầu cử số 25 (gồm các xã Bombo, đường 10, Đắc nhau, Bình minh, Minh Hưng) tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử. Lời đầu tiên cho phép tôi cùng với các ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 25 xin được gửi tới các quý vị đại biểu, toàn thể cử tri lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Nếu được bà con cử tri tín nhiệm bầu tôi làm đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, tôi sẽ nỗ lực tập trung làm tốt những công việc sau:

1. Với tôi đại biểu HĐND  là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân địa phương nên việc đầu tiên tôi nghĩ đến và hành động là vì quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân. Theo đó, tôi sẽ liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, chịu sự giám sát của cử tri, đồng thời ghi nhận nghiêm túc ý kiến của nhân dân và cử tri, định kỳ đi cơ sở và có lịch tiếp dân, đồng thời phản ánh trung thực các ý kiến đó với Hội đồng nhân dân và giám sát giải quyết các vấn đề cử tri kiến nghị; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cử tri.

2. Tham dự đầy đủ các kỳ họp, phiên họp Hội đồng nhân dân, tham gia thảo luận và biểu quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân. Trên cơ sở lấy ý kiến cử tri nơi ứng cử, tôi sẽ cố gắng để truyền tải ý kiến của cử tri đến với các kỳ họp của HĐND tỉnh, đưa các ý kiến, nguyện vọng của cử tri vào các vấn đề được HĐND quyết định, đặc biệt quan tâm đến các vấn đề về an sinh xã hội để cho các tầng lớp nhân dân được thụ hưởng về lĩnh vực nghề nghiệp và việc làm, về đầu tư đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo điều kiện cho trí thức trẻ phát huy trí tuệ, đóng góp sức lực phục vụ cho sự nghiệp phát triển quê hương; về chế độ chính sách, nâng cao chất lượng đào tạo và cơ chế trợ giúp học sinh, sinh viên. 

3. Nếu là đại biểu HĐND tỉnh tôi sẽ có điều kiện đề nghị chính quyền các cấp trong tỉnh quan tâm, tạo điều kiện đổi mới giáo đục, nâng cao chất lượng đào tạo, khắc phục những tồn tại, hạn chế, sớm đưa nền giáo dục nước nhà ngang tầm khu vực và thế giới; đầu tư hơn nữa vào công tác giáo dục của tỉnh nói chung, của huyện Bù Đăng nói riêng.

4. Với công việc hiện nay là giảng viên chuyên ngành tâm lý – giáo dục Trường CĐSP tỉnh,Tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề giáo dục, đặc biệt là giáo dục gia đình, giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, cho thanh thiếu niên, vấn đề nâng cao sức khoẻ thể chất, tinh thần cho thanh thiếu niên, cho chị em phụ nữ. Vì thế nếu được bầu làm đại biểu HĐND  tôi sẽ phối hợp với đoàn thanh niên và các tổ chức có liên quan để triển khai chương trình giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh các cấp. Tôi sẽ có các chuyên đề về các vấn đề giáo dục học sinh, giáo dục con cái trong nhà trường và ở gia đình, các chương trình rèn luyện nhằm nâng cao sức khoẻ thể chất, tinh thần cho chị em phụ nữ, cho thanh thiếu niên ở huyện nhà.

Tôi sẽ không ngừng rèn luyện bản thân để  có đủ trình độ chuyên môn, đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, tôi rất mong sự hỗ trợ, hợp tác, giúp đỡ của các cơ quan, tổ chức, đặc biệt là các cơ quan quản lý của huyện Bù Đăng để tôi có thể thực hiện tốt những nhiệm vụ và kế hoạch của mình.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn cử tri đã đến dự và lắng nghe; cảm ơn Ban Thường trực UBMTTQVN xã Bombo, xã Minh hưng  đã tổ chức cuộc gặp gỡ tiếp xúc này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây