Huyện Phú Riềng tổ chức lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)

Thứ tư - 18/05/2022 11:45 728 0
Sáng ngày 17-5, Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ VN huyện Phú Riềng tổ chức Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, gắn với sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị; trao giải Cuộc thi tuyên truyền về các mô hình tiêu biểu, gương điển hình làm theo Bác và tuyên dương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.
Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Phó Trưởng Ban thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Cường; TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công; các đồng chí UVBTV, UVBCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện, đại diện lãnh đạo các xã, đại diện Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn huyện; các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các thí sinh vào vòng 2 Cuộc thi tuyên truyền về các mô hình tiêu biểu, gương điển hình làm theo Bác năm 2022.
 
Khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo Bác năm 2022 trên địa bàn huyện Phú Riềng

Thời gian qua, các cấp ủy Đảng trên địa bàn huyện Phú Riềng đặc biệt quan tâm việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn liền với các phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Từ đó xuất hiện các tập thể và cá nhân có cách làm hay, sáng tạo, điển hình trong học tập và làm theo Bác, từ đó góp phần vào sự phát triển của địa phương trên nhiều lĩnh vực. Qua bình chọn ở các chi, đảng bộ trực thuộc, MTTQ và các đoàn thể, năm 2022, huyện Phú Riềng có 1 tập thể, 1 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen, 6 tập thể và 6 cá nhân được cấp huyện tuyên dương.

Sau gần 2 tháng phát động cuộc thi tuyên truyền về các mô hình tiêu biểu, gương điển hình làm theo Bác đã nhận được 53 bài dự thi. Trải qua 02 vòng thi viết và thuyết trình qua video, Ban tổ chức đã lựa chọn 12 bài dự thi xuất sắc để trao giải, trong đó trường THPT Ngô Quyền xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi.

Tại chương trình, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Thị Lan Anh đã phát động tuần lễ hưởng ứng phong trào “Người địa phương biết đến trang thông tin của địa phương”, kêu gọi các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện cùng nhấn thích, theo dõi và vận động nhười thân, ban bè trên Face book cùng theo dõi trang fanpage “Phú Riềng Đỏ Xưa Và Nay” để kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất diễn ra trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập67
  • Hôm nay17,569
  • Tháng hiện tại399,267
  • Tổng lượt truy cập19,912,329
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây