80 công nhân, lao động ưu tú được bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng

Thứ hai - 17/06/2019 05:03 939 0
Ngày 16-6, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng. Khóa học có gần 80 công nhân, lao động ưu tú đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Chơn Thành, Đồng Xoài, Đồng Phú...
Các học viên được trao giấy chứng nhận tại lễ bế giảng
Các học viên được trao giấy chứng nhận tại lễ bế giảng
Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TW ngày 18-3-2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường xây dựng tổ chức đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân.

Từ ngày 9 đến 16-6, các học viên được trang bị những nội dung của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, gồm 5 chuyên đề theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Bên cạnh đó, các học viên tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Phước. Với kiến thức tiếp thu được trong khóa học này, các học viên đã xác định cho mình động cơ phấn đấu đúng đắn, có kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Số học viên này là những hạt nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua của trên 50 ngàn công nhân lao động ở các khu công nghiệp.

Kết thúc khóa học, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã cấp giấy chứng nhận cho 76 học viên. Trong đó, 24 học viên đạt loại giỏi, chiếm 31,5%; 32 học viên đạt khá, chiếm 42,1% và 20 học viên đạt trung bình, chiếm 26,31%.

Tác giả bài viết: Bùi Văn Thiêm - ĐUK DN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây